Hội chợ tôn vinh hàng Việt năm 2013
Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, tại Nhà thi đấu Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, quận 11, Tp. HCM. Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM phối hợp với Sở Công Thương thành phố tổ chức Hội chợ triển lãm “Tôn vinh hàng Việt năm 2013”. Hội chợ Tôn vinh hàng Việt là một trong những hoạt động thường niên, được diễn ra từ ngày 13/08 đến 18/08/2013.


Hội chợ quy tụ gần 400 gian hàng của trên 150 doanh nghiệp thuộc các ngành có các sản phẩm chất lượng cao, thương hiệu uy tín, có thế mạnh trong cả nước như Dệt May, Da giày,  Thực phẩm chế biến, Hàng gia dụng – Nhựa, Thủ công Mỹ nghệ, Hóa – Mỹ Phẩm, Kim khí điện máy, Văn hóa phẩm…

Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp khai thác và phát triển thị trường nội địa, quảng bá tới người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, phong phú, quảng bá những sản phẩm tiềm năng, thế mạnh của ngành. 


Hòa chung niềm tự hào là một thành viên của Tập đoàn Dệt may Việt Nam có thế mạnh về hàng thời trang, Vinatexmart tham gia hội chợ với mục đích quảng bá, giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm thời trang đang kinh doanh tại các điểm bán hàng trên cả nước. Đến hiện nay, Vinatexmart đã có 4 nhãn hàng thời trang riêng: với Roni – thời trang dành cho nam, Dora – thời trang dành cho nữ, Suri – thời trang dành cho trẻ em, Vf – các chủng loại chăn, draf gối, …với chất lượng tốt, giá cả đáng tiền được đông đảo khách hàng đón nhận. Nhân dịp tham gia hội chợ, Vinatexmart giới thiệu những mẫu mã mới nhất của 4 nhãn hàng nói trên cùng với sản phẩm thời trang thành viên trong Tập đoàn như: Việt Thắng, Thắng Lợi, Hòa Thọ, …

Nhằm kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng tại hội chợ, Vinatexmart khuyến mãi giảm giá một số mặt hàng và thực hiện chương trình bốc thăm trúng thưởng ngay với hóa đơn 200.000đ, thời gian từ ngày 13/8 – 18/8, tại gian hàng Vinatexmart, Lô C22.